Ambi Climate 2 - Thiết bị điều khiển vi khí hậu thông minh

Đánh giá

:

Giá

:

2.880.000₫

3.500.000₫

-18%
Mô tả :

Thiết bị điều khiển điều hoà không khí thông minh sử dụng Trí tuệ Nhân tạo đầu tiên trên thế giới - Một bước tới cuộc sống thông minh.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí thu hộ (COD)

Miễn phí thu hộ (COD)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

AMBI CLIMATE - MỘT BƯỚC VÀO CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Ambi Climate là thiết bị điều khiển điều hoà không khí đầu tiên trên thế giới sử dụng Trí tuệ Nhân tạo (A.I), được phát minh ra giúp người sử dụng:
- Tự động điều khiển thiết bị điều hoà không khí mang lại môi trường thoải mái, dễ chịu, tốt cho sức khoẻ và tiết kiệm năng lượng thông qua phần mềm trí tuệ nhân tạo, công nghệ tự học và các cảm biến tiên tiến
- Điều khiển thiết bị điều hoà không khí hoạt động hiệu quả hơn

Ambi Climate tương thích với hầu hết các máy điều hoà nhiệt độ (và các thiết bị điện tử khác có sử dụng điều khiển từ xa bằng hồng ngoại) trên thế giới.

Tại sao lại cần Trí tuệ Nhân tạo (A.I) chỉ để điều khiển điều hoà nhiệt độ?
Hầu hết điều hoà nhiệt độ hiện nay người dùng chỉ có thể bật tắt và thiết lập vài chế độ đơn giản như nhiệt độ, tốc độ gió và điều hoà không khí sẽ luôn hoạt động thụ động theo chế độ này mà không quan tâm tới các nhân tố khác. Nhưng để tạo ra một môi trường thoải mái, dễ chịu và tốt cho sức khoẻ thì rất nhiều nhân tố khác ảnh hưởng tới như: nhiệt độ môi trường bên ngoài, độ ẩm, ánh nắng mặt trời và thậm chí cả thời gian trong ngày.

Các thách thức đối với người sử dụng điều hoà không khí?

Đã bao giờ bạn thức dậy lúc nửa đêm gần sáng và nhận ra rằng mình đang lạnh buốt, bạn tắt điều hoà không khí và một giờ sau lại tỉnh giấc vì cơ thể nhận ra nhiệt độ phòng quá nóng, và việc này cứ lặp đi lặp lại mãi?

Đã bao giờ bạn bật điều hoà không khí ở nhiệt độ thấp nhất do bạn vừa tập thể thao về, rồi sau đó 30 phút nhận ra rằng cơ thể đang cảm thấy lạnh? Và sau đó cứ thường xuyên bạn lại phải điều chỉnh điều hoà nhiệt độ một lần do môi trường trong phòng không làm cho cơ thể thoải mái?

Đã bao giờ bạn chợt nhận ra nhiệt độ trong phòng quá lạnh do ngoài trời đang có một cơn mưa rào hay nhiệt độ quá nóng do mặt trời lên cao, máy điều hoà nhiệt độ thì không biết được điều này và vẫn cứ luôn hoạt động theo một chế độ cố định?

Tất cả những thách thức này xảy ra do điều hoà nhiệt độ hoạt động hoàn toàn thụ động và không thể tự điều chỉnh chế độ hoạt động tối ưu dựa trên những thông tin nhiệt độ môi trường và tình trạng thời tiết bên ngoài, độ ẩm trong phòng, thời gian trong ngày, và các hiểu biết về sinh học cơ thể người… Ambi Climate sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới giúp người sử dụng vượt qua tất cả các thách thức này. Đồng thời Ambi Climate còn là một cỗ máy tự học thông minh, thiết bị sẽ hiểu và hoàn thiện các thông số môi trường phù hợp nhất đối với người dùng thông qua việc tự học từ người chủ (người sử dụng máy điều hoà không khí) của mình.

Trí tuệ nhân tạo của Ambi Climate sẽ thu thập tất cả các nhân tố trên dựa trên các cảm biến tiên tiến nhất, các thông tin môi trường cập nhật thông qua kết nối Internet và thói quen của người chủ để tạo ra một môi trường thoải mái, dễ chịu và tốt cho sức khoẻ nhất, đồng thời cũng tiết kiệm điện năng nhất.

Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin cập nhật về nhiệt độ, độ ẩm trong phòng bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Bạn còn có thể điều chỉnh chế độ hoạt động và ra lệnh cho thiết bị từ xa thông qua Internet, và đồng thời cũng quên đi nỗi băn khoăn lo lắng không biết đã tắt điều hoà không khí hay chưa khi trên đường đi làm hay trong kỳ nghỉ.
Ngoài ra thiết bị còn có thể giúp người dùng:
- Bật tắt điều hoà không khí theo lịch đặt trước
- Giữ nhiệt độ phòng thực sự (không phải nhiệt độ của điều hoà không khí) tại một mức nhất định
- Bật tắt thiết bị từ xa, theo dõi chế độ hoạt động của thiết bị và các thông tin môi trường trong phòng theo thời gian thực
- Tiết kiệm điện năng trong khi vẫn đảm bảo môi trường thoải mái và dễ chịu
- Tương thích với Siri và Alexa

* Ambi Climate được đánh giá rất cao trên các trang công nghệ, thời báo như CNET, Financial Times, The Straits Times… và được đánh giá 4 sao trên Amazon.

Kích thước sản phẩm: 10.8cm x 4.2cm x 8.1cm

Trọng lượng: 110 grams

Nguồn điện: 5V DC, 1.0 A